TOP

Phụ nữ thế kỷ 21 là những người có tri thức, năng động, làm việc hết mình, biết cách hưởng thụ cuộc sống và làm đẹp cho bản thân.Để đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của rất nhiều phụ nữ và các bạn gái yêu thích nghề trang điểm.

Ảnh Viện Áo Cưới Minh Hằng - một trong những địa chỉ tin cậy  về lĩnh vực đào tạo nghề trang điểm,làm tóc.Chúng tôi thường xuyên tổ chức các khoá học trang điểm cá nhân với chương trình học hấp dẫn, phong phú, giảng viên là những chuyên gia trang điểm giàu kinh nghiệm, môi trường học tập hiện đại, mỹ phẩm sử dụng cao cấp. Chắc chắn chúng tôi sẽ đem đến  cho các bạn một vốn kiến thức, kỹ năng vững vàng về chăm sóc da và trang điểm để các bạn có thể tự tin làm đẹp cho chính mình  theo những phong cách khác nhau phù hợp với hoàn cảnh. Ảnh Viện Áo Cưới Minh Hằng xin  trân trọng gửi đến các bạn chương  trình học như sau:

1.Tư vấn chăm sóc da, sử dụng mỹ phẩm, dụng cụ trang điểm. Các nhược điểm thường gặp của khuôn mặt. Kỹ thuật  làm nền, vẽ chân mày - Khắc phục nhược điểm của khuôn mặt, đánh son môi và má hồng

3.Trang điểm công sở: tự thực hành

2.Trang điểm dạ hội: tự thực hành

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Makeup Minh Hằng. Mobile: 0908880456 - Tel: 03203.3845.575

Powered by Web-Haiduong.com 2018 - All Rights Reserved.