Hotline: 0904.314.456
TOP

Chúng tôi biết, mọi cô dâu luôn mong chờ thời điểm được cầm bó hoa cưới trên tay, hạnh phúc đứng cạnh người mình yêu thương. Chúng tôi cũng biết rằng, các cô gái sẽ rất băn khoăn khi lựa chọn hoa cưới cho riêng mình. Vì thế Áo Cưới Minh Hằng giới thiệu tới các bạn những mẫu hoa cưới cầm tay với những mẫu thiết kế đa dạng nhất, ấn tượng nhất.

Nếu hiểu rõ được việc kết hợp từng dáng hoa,  từng gam ra màu sao cho hài hòa nhất, bạn sẽ có được những mẫu hoa cưới cầm tay đẹp thiết kế sáng tạo và thực sự riêng biệt.

Chúng tôi tạo điểm nhấn bằng cách phối những gam màu tương phản nhau, để tạo nên vẻ đẹp cá tính, hiện đại cho bó hoa cưới cầm tay xinh đẹp này.

Hoa sen có kiểu dáng bình dị và mộc mạc, nhưng lại chứa đựng vẻ đẹp thanh khiết và an nhiên, bởi vì vậy nên hoa sen luôn được  rất nhiều cô dâu yêu thích.

Khoảng 2 năm gần đây, hoa cưới cầm tay Rustic trở thanh phong cách cưới được ưa chuộng của các cặp đôi. chúng tôi sử dụng 2 gam màu xanh – vàng trên nền trắng mộc mạc để tạo nên vẻ đẹp gần gũi với thiên nhiên, phù hợp với chủ đề Rustic. Kết hợp những nhánh hoa nhỏ để tạo nên nét mềm mại cho bó hoa.

Hoa cưới cầm tay chuông là một lựa chọn mới lạ cho bạn, hoàn toàn đơn giản và không chút cầu kỳ, nhưng cũng khiến bạn không thể rời mắt khỏi vẻ đẹp độc đáo này.

Powered by Web-Haiduong.com 2018 - All Rights Reserved.